SHARES:
จบไปอย่างยิ่งใหญ่ สำหรับงานอัพเดทเทรนด์ความรู้แห่งปี Creative Talk Conference 2023 #CTC2023 

ที่รวมเหล่า Speaker ชั้นนำมากกว่า 120 คน จากแวดวง Creative, Marketing, Innovation, Entrepreneurship และ People Skill ผ่านการบรรยายและเสวนากว่า 60 หัวข้อ เจาะอินไซต์ธุรกิจ การตลาด อนาคตของเทคโนโลยี และการบริหารคน ที่จะมาให้ความรู้และแนวคิดทางการตลาดอัพเดทปี 2023

งานนี้ถือว่าพิเศษมาก เพราะเป็นมหกรรมอัปเดตเทรนด์ความรู้แห่งปี 3 วันเต็ม ที่รวม 3 Conferences ไว้ในงานเดียว!
 
🟦 MARKETING INSIGHT & TECHNOLOGY CONFERENCE (MIT)

📅 วันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566

งานที่จะเจาะลึกในเรื่องการตลาด ที่นักการตลาดและผู้ที่ทำธุรกิจไม่ควรพลาด เพราะเราจะนำ Insight และเครื่องมือ Technology ใหม่ ๆ มาเปิดตัวในงานให้ได้ดูกันโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น AI x Marketing, Marketing Automation, Data, จิตวิทยากับการตลาด, MarTech Tools, ChatGPT และการตลาด, Social Network Platform ต่าง ๆ 
 
🟩 PEOPLE PERFORMANCE CONFERENCE

📅 วันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566

งานที่จะโฟกัสไปที่การบริหารทรัพยากรมนุษย์ เพราะเราเชื่อว่า ‘องค์กรจะเติบโตได้ดี ต้องมีคนที่ดีด้วย’ ในวันนี้จึงเป็นเซสชันของผู้บริหาร ที่จะมาร่วมฟังเทคนิคในการจัดการคน รวมถึงเครื่องมือ HR Tech ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับองค์กร 
 
🟥 CREATIVE TALK CONFERENCE

📅 วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2566

งานที่จะพูดถึงเรื่องของ Creative Business หรือธุรกิจสร้างสรรค์ โดยจะมีเนื้อหาที่พูดถึงการเป็นเจ้าของกิจการ นวัตกรรมและไอเดียสร้างสรรค์ใหม่ ๆ เพื่อต่อยอดธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน และภายในงานจะมีจะมีเซสชันของ Local Hero ซึ่งจะพูดถึงผู้ประกอบการในต่างจังหวัด ที่พัฒนาสินค้าของตัวเองให้เติบโตไปทั่วโลก อีกทั้งยังมีไอเดียใหม่ ๆ ในการทำธุรกิจมาแชร์เพื่อให้ผู้ประกอบการนำไปปรับใช้ 
 
ซึ่งทางอินไซท์เอรา ได้รับเกียรติร่วมแชร์ความรู้เพื่อ Transform ธุรกิจด้วย Technology & Creativity สำหรับผู้ฟังและธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ บนเวที Marketing Stage 

ใน Session “Essential ways to transform your business with Technology & Creativity แนวทางการเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วย Technology และ Creativity” โดย คุณหยก นารีรัตน์ แซ่เตียว CEO & Co-Founder, InsightERA 
Panel List ร่วมกับ คุณโมทย์ ปราโมทย์ ผ่องสุวรรณ์ Head of Corporate Marketing & Branding, G-Able , คุณแอน คณพร ฮัทชิสัน Chairwoman, GREYnJ UNITED และ Moderater คุณโจ้ ฉวีวรรณ คงโชคสมัย Managing Director at RGB72 and CREATIVE TALK

“ปัจจุบัน Digital Transformation ไม่ใช่ทางเลือก แต่เป็นทางที่ทุกคนต้องไป”

ถ้าธุรกิจ Transform ได้ดีและรวดเร็ว ก็ยิ่งมีโอกาสที่จะ ‘WIN’ ใน Market ได้ดีกว่า
เพราะทุกวันนี้ แค่รู้จักลูกค้าอย่างดีคงไม่เพียงพอ แต่ต้องรู้จักอย่างเร็วด้วย ใครไวกว่าก็ได้เปรียบ

ดังนั้น การจะ Execute ได้อย่างรวดเร็ว ต้องอาศัยการทำงานร่วมกันแบบใกล้ชิด และลดขั้นตอนที่ซับซ้อน เพื่อให้ธุรกิจสามารถแข่งขันได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

จาก Session “Essential ways to transform your business with Technology & Creativity แนวทางการเปลี่ยนแปลงธุรกิจด้วย Technology และ Creativity”

หวังว่าทุกท่านจะได้รับความรู้ รวมถึงเทคนิคดีๆเพื่อ Transform ธุรกิจของท่านให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายนะคะ

สำหรับท่านที่สนใจอัพเดตเทรนด์ความรู้ดีๆใน Session “Essential ways to transform your business with Technology & Creativity” โดยคุณหยก นารีรัตน์ แซ่เตียว CEO & Co-Founder, InsightERA และ Panel List ผู้มีประสบการณ์อีกสองท่านจาก G-Able ผู้นําด้าน Tech Enabler และ GreyNJ Creative Agency ระดับโลก
สามารถติดตามการรับชมย้อนหลังได้ทาง https://www.ctc2023.com/

“อินไซท์เอรา” ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ Solutions และ Martech Tools จากทาง InsightERA
และเข้ามาพูดคุยและปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Martech แบบครบวงจร หรือร่วมกิจกรรมรับของที่ระลึกกับทาง InsightERA นะคะ

เราเชื่อว่า.. เครื่องมือที่ตั้งใจสร้างและพัฒนาขึ้น จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเสริมทัพขับเคลื่อนองค์กรของท่านอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจให้เติบโต
สุดท้ายนี้.. ขอขอบคุณทางผู้จัดงาน CREATIVE TALK และ Content Shifu

ที่สร้างงาน Conference สุดยิ่งใหญ่ และขอแสดงความยินดีกับทางผู้จัดงาน ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีตลอดทั้งสามวัน อินไซท์เอรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานในครั้งนี้

แล้วพบกันใหม่ในงาน Creative Talk Conference ในปีหน้านะคะ.. 
สนใจบริการ MarTech แบบครบวงจร รู้ Insight กลุ่มเป้าหมายแบบ Real-Time เพื่อต่อยอดธุรกิจได้ถูกทาง “อินไซท์เอรา” พร้อมให้บริการทุกธุรกิจ

 

สอบถามหรือปรึกษาเพิ่มเติม
https://www.insightera.co.th/contact-us/
Email : [email protected]